TIN TỨC

PHONG THỦY NỘI THẤT PHÒNG BẾP TĂNG VẬN KHÍ

PHONG THỦY NỘI THẤT PHÒNG BẾP TĂNG VẬN KHÍ

Theo quan niệm của cha ông ta từ xưa đến nay , bếp có vai trò quan trọng trong việc quyết định sự hưng thịnh và nguồn tài lộc của cả gia đình. Vì vậy , phong thủy nội thất nhà bếp , cụ thể như bày trí bếp ra sao , đặt bếp hướng nào cũng là việc vô cùng quan trọng.

Nhiều người khi nghĩ đến phong thủy nội thất nhà bếp đều cho rằng đó là điều mê tín dị đoan. Tuy nhiên , đó đều là những điều rất có khoa học thuộc về khoa học thống kê , đã được cha ông ta đúc kết qua ngàn năm trải nghiệm.

Cũng theo quan niệm trong phong thủy , khi thiết kế nội thất phòng bếp không nên đặt bếp đối diện cửa nhà vệ sinh , bởi đây là nơi nhiều vi trùng có hại , dễ lây bệnh cho mọi người qua đường ăn uống. Hướng bếp phải hợp với cung bổn mạng , toạ hung hướng cát. Hỏa môn phải đặt ở hướng lành nhằm trấn áp khí hung và hút khí lành , giúp cho tài lộc của người chủ nhà càng ngày càng hưng vượng.

Thiet-ke-chung-cu(11...

Bạn cũng không nên đặt bếp ở hướng sát so với nhà bếp. Điều này sẽ khiến cho người chủ nhà dễ bị suy thận , nhãn lực kém , bị mắc bệnh huyết áp hay bị phong tà , lở ngứa.Nếu ngôi nhà nằm ở hướng Đông thì sát ở cung Thân , nhà ở hướng Tây thì sát ở cung Tỵ , ở hướng Nam thì sát ở cung Hợi , ở hướng Bắc thì sát ở cung Thìn , ở hướng Đông – Nam thì sát ở cung Dậu , hướng Tây Bắc sát ở cung Ngọ…

Trong quá trình thường xuyên đun nấu , sinh nhiệt đun nấu , khói dầu mỡ sinh ra sẽ ảnh hưởng đến quá trình ngơi nghỉ , an dưỡng của người chủ nhà , vì vậy bạn không nên để bếp gần phòng ngủ hoặc đối diện phòng ngủ. Bạn cũng không nên đặt bếp ở góc tường hoặc góc nhọn nếu đó không phải là trường hợp bất khả kháng..

Thiet-ke-chung-cu(10...

Màu sắc sử dụng cho gian bếp cần phải hài hoà. Dưới bếp cũng không nên để đọng nước , sẽ khiến người chủ nhà dễ mắc bệnh tâm thần , khí huyết , rối loạn tâm lý , và đặc biệt không tốt cho nhà có phụ nữ mang thai hoặc sẽ khó về đường con cái dù vợ chồng không mắc bệnh gì về sinh sản.

Mong rằng những gợi ý về phong thủy nội thất nhà bếp kể trên sẽ giúp các bạn có được không gian bếp ăn nhập , đem lại tài lộc càng ngày càng hưng thịnh cho gia đình mình. 

Related

Share

MOREHOME HÀ NỘI

01.Văn Phòng Thiết Kế & Thi Công Nội Thất
Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, Đường Tôn Quang Phiệt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, Hà Nội.. 
HOT LINE: 097.543.8686 

Email  [email protected]

 

MOREHOME HẢI PHÒNG

  • VP Thiết Kế & Thi Công Nội Thất chuyên nghiệp

Địa Chỉ: Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng

Sđt: 096.1993.555

Email:  [email protected]

KIÊN GIANG

Địa chỉ: B3-35, 36 đường 3 tháng 2, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Điện thoại: 0975438686 (Mr.Hoàn)

Email: [email protected]

MOREHOME ĐÀ NẴNG

  • Văn phòng Tư vấn thiết kế thi công nội thất nội thất cao cấp

Địa chỉ: Lô số 4 - Đường Mê Linh ( đường số 5 cũ ) - phường Hòa Hiệp Nam - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng

Hotline tư vấn thiết kế trang trí nội thất:  097.543.8686 

Email: [email protected]

MOREHOME HỒ CHÍ MINH

  • VP Thiết Kế trang trí Nội Thất & Thi Công Nội Thất 

Địa Chỉ: Số 144 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh

Sđt: 097.543.8686 - 028.62.79.6666 (Mr Hoàn)

Email:  [email protected]