TIN TỨC

Sai lầm khi thiết kế nội thất phòng ngủ cần lưu tâm

Phòng ngủ là địa chỉ mọi người trong gia đình nghỉ ngơi ở sau một ngày bận rộn. Phòng ngủ được trang trí đẹp mắt, rét mướt tạo cảm giác thoải mái, khoan khoái mang tới giấc ngủ thái hoà phía sau một ngày làm việc. Nhưng mà vì một số lý vì phía ngoài như thị hiếu tương tự tính thẩm mỹ nhưng mà một số người vẫn mắc phải những sai lầm khi thi công. Sau đây là các sai lầm khi thiết kế phòng ngủ cần né tránh.
- Không trang trí tường phòng ngủ
Phòng ngủ sẽ đề đạt đúng cá tính của chúng ta. Một vài bức tranh ảnh sẽ trở nên tiêu điểm thiết kế nội thất tại hà nội tương tự mang đến thêm sức sống cho gian phòng. Cứ thoải mái mua những khung ảnh, đồ trang hoàng nhưng mà bạn yêu thích. Nếu lo âu về tiền bạc thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể tự chế cho mình các khung ảnh không phức tạp nhưng tuyệt vời.
- Bừa bộn
Phòng ngủ được thưởng thức là khoảng không riêng tư nên thường ngổn ngang, có nhiều đồ đoàn cực kì. Các bạn sẽ thêm phần mỏi mệt khi phía sau ngày làm việc dài, quay lại nhà nhìn thấy khu vực rối tung. Hãy tạo đủ không gian lưu trữ cho mọi thứ trong phòng ngủ và đảm bảo là những đồ đạc dù rộng rất phù hợp hẹp luôn được đặt đúng vị trí.
- Phòng ngủ ít ánh sáng
Để phòng ngủ ít ánh sáng là sai trái thường thấy trong việc xây đắp nội thất phòng ngủ, ánh sáng tạo ra cảm giác thoáng đãng hơn cho khoảng không. Nếu gia tộc chỉ lắp mỗi đèn trần ở phòng ngủ thì nên bổ sung thêm các chiếc đèn không rộng khác trong phòng. Bên cạnh vấn đề công ty thiết kế nội thất có được sự cân bằng ánh sáng cho khu vực của mình, đồng thời ánh sáng thiên nhiên sẽ khiến các loại nội thất gỗ của các bạn không để hiện tượng ẩm mốc, mối mọt vì thời tiết mang tới.
- Thiên nhiên
Với những nhà ống tại Việt Nam, rất khó để có một khung cửa sổ đem thiên nhiên vào nơi ở. Đừng để cho khu vực của ta quá âm u. Chỉ cần một bình hoa hẹp có thể cho bạn thấy không gian sinh động hơn. Ta để ý đừng chọn những loại hoa có hương quá thơm, nếu có lẽ nên để lọ hoa ở ngoài vào khi ta đi ngủ.
- Chăn ga đậm màu đối nghịch với không gian chung
Một căn phòng nhãi con sắc màu thì sẽ rất cuốn hút. Tuy nhiên cách phối màu như thế này sẽ phá vỡ mục đích ban đầu là tạo ra khoảng không thanh bình cho phòng ngủ. Sự đối chọi bao giờ cũng đem lại cảm giác về sự tranh đấu nên ta khó rất có khả năng ngủ ngon. Hãy thay bằng những màu sắc trung tính hoặc màu trắng sẽ thích hợp hơn. Còn nếu muốn phong cách trẻ trung, sống động, các bạn rất có khả năng tạo ra nhấn mạnh bằng một chiếc gối họa tiết (hoặc tường tận bé).
- Mang điện thoại lên giường
Ánh sáng màu xanh của màn hình điện thoại rất có khả năng ức chế việc sinh sản hormone melatonin gây ngủ và phá vỡ nhịp sinh học, giúp bạn khó ngủ. ta cũng dễ bị tỉnh giấc khi nửa đêm vì những tin nhắn rác từ các công ty dịch vụ. Vả lại, vi khuẩn từ mobile sẽ theo bạn lên giường, bám lên mày mặt.

Xem thêm: Vach tam kinh || Kinh mau 

Related

Share

DANH MỤC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM

THIẾT KẾ NỘI THẤT 

THI CÔNG NỘI THẤT 

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ 

TRANH KÍNH VÀ KÍNH MÀU NỘI THẤT 

GIẤY DÁN TƯỜNG 

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ N07

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 170 ĐÊ LA THÀNH 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ VINHOME NGUYỄN CHÍ THANH 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ MIPEC

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ MECO TRƯỜNG CHINH 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GOLDEN WESTLAKE

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ STARCITY

...................................................................

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VINCOM VILLAGE 

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ GAMUDA 

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ SPLENDORA

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH 

.....................................................