TIN TỨC

Mẫu cửa gỗ đẹp độc đáo

Mẫu cửa gỗ đẹp độc đáo

Cửa gỗ tự nhiên với cốt gỗ là 100 % đã qua xử lý ngâm, sấy đạt đến độ âm tiêu chuẩn từ 10 – 12 %. Bề mặt cửa gia công tinh tế với công nghệ nẹp, khắc CNC, soi…từ đó cho ra những sản phẩm bền, đẹp, trong đó có cửa gỗ pano tự nhiên đẹp.

Cửa gỗ tự nhiên hiện đang được rất nhiều các công trình xây dựng sở hữu bởi tính thẩm mỹ và sự tinh tế mang đến cho không gian. Tùy thuộc vào mức đầu tư của mỗi gia đình mà có nhiều sự lựa chọn khác nhau như gỗ lim, gỗ sồi, gỗ óc chó,… làm cửa chính, cửa thông phòng.

Trên thị trường, giá thành của cửa gỗ tự nhiên khá cao nên khi quyết định lựa chọn thiết kế nội thất và cửa chính, cửa thông phòng bằng gỗ tự nhiên cũng cần phải xem xét và cân nhắc chọn những nơi uy tín để đảm bảo về chất lượng của cửa gỗ không bị pha tạp, mẫu mã đa dạng và giá thành tương ứng với chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đã tham khảo các mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp của thương hiêu WOODDOOR thì bạn sẽ nhận ra các sản phẩm có một độ chắc chắn, độ dày của gỗ đảm bảo được chất lượng khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường. Gỗ càng dày thì cửa càng tốt, giảm đi khả năng mà cửa bị cong vênh, giãn nở và tất nhiên giá thành cao. Để nhận diện được vấn đề trên thì bạn có thể xem bề dày gáy của cánh cửa hoặc gõ lên mặt ván để nghe độ dày của gỗ. Những loại hàng không cao cấp sẽ có những loại tấm gỗ cửa dày chỉ khoảng  -8mm rất dễ bị xé.

Bạn có thể xem trực tiếp quy trình sản xuất cửa gỗ và được tư vấn chi tiết của từng loại chủng gỗ khác nhau bên trong cánh cửa. Vân cửa gỗ tự nhiên được hình thành từ những vật liệu nhập khẩu, đạt tiêu chuẩn châu Âu nên sản phẩm rất đẹp, sạng trọng. Một cánh cửa gỗ tự nhiên trên thị trường có giá thành không hề rẻ, vì vậy, để yên tâm hơn, bạn nên lựa chọn cửa gỗ của thương hiệu WOODDOOR  để có sản phẩm tốt nhất, chất lượng khách quan và đáp ứng tiêu chuẩn của bạn. Từ trước đến nay, sản phẩm được cung cấp trên thị trường thường có cấu tạo đơn giản do các quy mô xưởng làm thường nhỏ, ít chú trọng đầu tư về dây chuyền, thiết bị và công nghệ nên chất lượng sản phẩm không được ổn định, cải tiến chậm.

Trong các loại kiểu dáng mẫu mã cửa gỗ tự nhiên đẹp, cửa tự nhiên pano là một trong những sản phẩm được rất nhiều sử dụng hiện nay để lắp đặt cửa chính, cửa thông phòng với đa dạng kiểu mẫu:

-           Cửa gỗ 4 pano vân gỗ đẹp mắt

-           Cửa gỗ hai pano đường nét tinh xảo

-           Cửa gỗ tự nhiên 1 pano đơn giản

-           Cửa gỗ tự nhiên cửa đi chính hai cánh lệch

-           Cửa gỗ 3 pano chạm khắc tinh xảo

-           Cửa gỗ tự nhiên 4 pano, đường nét bề mặt tinh xảo

Mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp là những sản phẩm chất lượng nhất, bền nhất và đẹp nhất. Cửa gỗ pano tự nhiên được thiết kế đa dạng kiểu mẫu nên mang lại sự tiện nghi trong sử dụng lắp đặt công trình.

Related

Share

DANH MỤC

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SẢN PHẨM

THIẾT KẾ NỘI THẤT 

THI CÔNG NỘI THẤT 

SẢN XUẤT ĐỒ GỖ 

TRANH KÍNH VÀ KÍNH MÀU NỘI THẤT 

GIẤY DÁN TƯỜNG 

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ N07

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ 170 ĐÊ LA THÀNH 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ VINHOME NGUYỄN CHÍ THANH 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ MIPEC

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ MECO TRƯỜNG CHINH 

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ GOLDEN WESTLAKE

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ STARCITY

...................................................................

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ VINCOM VILLAGE 

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ GAMUDA 

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ SPLENDORA

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ BẮC AN KHÁNH 

.....................................................